Biệt thự Garden Villas với 103 căn biệt thự 3 tầng đã hoàn thiện xong, được xây dựng trong không gian xanh trong khuôn viên được bảo vệ. Khu biệt thự vườn sẽ như 1 công viên thu nhỏ, nơi mà trẻ nhỏ có thể vui chơi thoải mái mà không gây lo lắng cho các bậc phụ huynh.

Biệt thự Garden Villas “ Mái ấm hoàn hảo – Địa điểm lý tưởng”

Biệt thự Garden Villas “ Mái ấm hoàn hảo – Địa điểm lý tưởng”

Biệt thự Garden Villas được thiết kế nhấn mạnh vào tính hiện đai, thoải mái và thuận tiện chỉ dành riêng cho khu nhà ở thấp tầng. Đây sẽ trở thành khu nhà ở đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi và an ninh tuyệt đối của các chủ nhân tương lai.

Biệt thự Garden Villas là khu ở lý tưởng cho mọi gia đình. Khu biệt thự được thiết kế để làm nổi bật cũng như hoàn tất khái niệm Garden City – Đô thị vườn. Mỗi tầng nhà đều được thiết kế với những khoảng sân trời để cảnh quan xung quanh có thể thỏa sức tràn vào ngôi nhà của bạn.

Phối cảnh biệt thự Hà Nội Garden City

Phối cảnh biệt thự Hà Nội Garden City

Nhà CLB Biệt thự vườn – dành cho cư dân của khu Biệt thự vườn cũng như khu căn hộ vườn , là 1 công trình hiện đại nhưng tao nhã, với nhiều loại hình thể thao đa dạng. Đây sẽ là nơi thu hút lớn tạo nên 1 lối sống thể thao lành mạnh và cũng là nơi để người dân gặp gỡ giao lưu.


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0919 850 988