VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

BIỆT THỰ HÀ NỘI GARDEN CITY LONG BIÊN nằm trong trung tâm dự án đẳng cấp quốc Hanoi Garden City của chủ đầu tư danh tiếng Berjaya (liên doanh với đối tác Việt Nam là Handico12). Tọa lạc tại khu đô mới Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn- Long Biên- TP. Hà Nội.

Đây là vị trí đắc địa với nút giao thông quan trọng giữa Hà Nội- Hải Phòng qua Quốc lộ 5 và đường vành đai 3, thuận tiện đi các tỉnh thành phố lớn phía Bắc như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên…Ngoài ra, Hanoi Garden Villas còn nằm cách Hồ Hoàn Kiếm( trung tâm thủ đô Hà Nội) chỉ 8.5km, cách Savico Plaza- trung tâm mua sắm tương lai của thủ đô chỉ 5km. Chắc chắn, với những lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng của mình, Garden Villas trong tương lại gần sẽ là khu vực sôi động nhất nhì thành phố Hà Nội.

biệt thự hà nội garden city long biên

THANH TOÁN LINH HOẠT

Giao nhà vào quý IV năm 2015, như vậy là chỉ cần đóng số tiền tương ứng khoảng 30% là quý khách đã có thể nhận ngay một xe Mercedes hoặc gói thiết kế nội thất trị giá 1, 4 tỉ đồng.

Chủ đầu tư cam kết sẽ mang lại nguồn thu nhập tối thiểu 300 triệu đồng/năm đối với những khách hàng mua tại đây.

garden city long biên

Garden Villas là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng đang tìm kiếm một nơi an cư đẳng cấp quốc tế và cũng là cơ hội đầu tư lớn đối với những nhà đầu tư đang phân vân lựa chọn kênh đầu tư phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lịch thanh toán và cũng như mọi chính sách ưu đãi khi mua Biệt thự Garden Villas, quý khách vui lòng liên hệ:

Áp dụng với tất cả khách hàng đặt cọc đủ 300 triệu 

 Mở bán 103 căn Biệt Thự Song lập 144 – 270m2

 Ngân hàng VIB cho vay 70% GTHĐ

 Khách hàng thanh toán 95% chiết khấu 6%

 Tặng 05 năm phí dịch vụ, 02 năm Gym và bể bơi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN TÀI LIỆU VÀ THAM QUAN DỰ ÁN